Tiến Độ Dự Án City Gate 2 – căn hộ Diamond Riverside tháng 30-03-2020

26/12/2019
Tiến độ dự án

1. Cập nhật dự án tiến độ căn hộ City Gate 4 – Diamond Riverside tháng 03/2020

Căn hộ Diamond Riverside – Tiến độ căn hộ City Gate 4 là dự án trọng điểm và đầy tâm huyết của chủ đầu tư Công ty Cổ phần 577 phân phối và thực hiện. Dự án bán vào thời điểm 2015 và được khởi công vào lúc cuối năm 2016. Hiện nay  đến quý 4  năm 2017  tiến độ Căn hộ City Gate 4 đã hoàn thành việc ép cọc đại trà và tiếp đến là việc đóng nắp hầm dự án. Tại REAL 360 Gruop chúng tôi ghi nhận tiến độ dự án căn hộ Diamond Riverside ( tiến độ căn hộ City Gate 4 ) đang tiến hành thi công một cách khẩn trương đảm bảo tiến độ công trình và chất lượng thi công để đảm bảo bàn gia đúng tiến độ của dự án. 

 

Một số hình ảnh tiến độ dự án căn hộ Diamond Riverside ( tiến độ căn hộ City Gate 4) mới nhất được cập nhật trong tháng 03/2020.

Tiến độ thi công công trình tiến độ dự án căn hộ Diamond Riverside


Phần biệt thự  tiến độ dư án căn hộ diamond Riverside đang được thực hiện

Phần công viên tiến độ dự án căn hộ Diamond Riverside đăng được thi công

Đang tiến hành thi công phần đường nội bộ tiến độ dự án căn hộ Diamond Riverside

Hoàn thiện phần xây tô tiến độ dự án căn hộ Diamond Riverside

Phần thi công bên trong căn hộ City Gate 4

  • Dự án căn hộ Diamond Riveriside ( căn hộ City Gate 4 ) đã hoàn thành xong phần móng cọc và cất nóc, ngoài ra một số ít công nhân đang tiến hành thi công phần sơn nước phía bên ngoài.
  • Thời điểm hiện tại đang mùa dịch bên Covid-19 nên công trình đang làm chậm và một số ít công nhân đang hoàn thiện phần bên trong căn hộ như: gắn kính cửa sổ, ban công, lót sàn gỗ và sơn tường.
  • Trong thời gian sắp tới các phần thi công nội thất và điện, cũng như việc dọn dẹp vệ sinh bên trong  căn hộ Diamond Riverside ( căn hộ City Gate 4 ) có thể nhanh chóng bàn giao cho khách hàng để nhận nhà và làm nội thất. 

Phần thi công bên ngoài căn hộ City Gate 4

  • Hiện tại đang thi công làm đường nối từ Võ Văn Kiệt xung quanh dự án
  • Dọn dẹp vệ sinh xung quanh block A và thi công phần công viên
  • Tiến hành dọn mặt bằng xây dựng trường học và dãy biệt thư 17 căn
  •  Tầng 3 tiếng hành thi công phần hồ bơi và các công trình cảnh quan

Thời gian chủ đầu tư bàn giao căn hộ City Gate 4 dự kiến khoảng 30/06/2020 hoặc có thể chậm hơn khoảng 6 tháng và kéo dài đến đầu năm 2021 cư dân sẽ vào ở được.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN