PHÁP LÍ KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG CÓ KHIẾN NGƯỜI MUA AN TÂM KHI ĐẦU TƯ ?

19/10/2019
Kiến Thức

Khu đô thị Sao Vàng của Công ty TNHH Long Thịnh Sao Vàng đầu tư và Công ty CP Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn cùng Công ty CP Địa Ốc Thành Nam là đơn vị phát triển dự án.

Nằm trên vị trí đắc địa mặt tiền đường tỉnh 825, giáp ranh thị trấn Đức Hòa tỉnh Long An, thuận tiện kết nối trung tâm TP.HCM đến cửa khẩu Mộc Bài và vùng Tây Nam Bộ qua tỉnh lộ 10 đến quốc lộ N2, khu đô thị Sao Vàng đang nằm trong “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư.

Thế nhưng, điều đáng lo ngại khi đầu tư đất nền ở thời điểm hiện tại chính là vấn đề pháp lí. Pháp lí dự án có đầy đủ chưa? Làm thế nào để biết đây không phải là dự án “ma”? Và người dân có an tâm khi đầu tư Khu đô thị Sao Vàng?

Quy hoạch chi tết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu Dân Cư Sao Vàng

QUYẾT ĐỊNH CHI TIẾT 1/500 CỦA KHU ĐÔ THỊ SAO VÀNG ĐÃ SẴN SÀNG TRÌNH LÀNG

Một trong những giấy tờ pháp lí quan trọng nhất người mua đất nền dự án cần quan tâm là quy hoạch chi tiết 1/500. Quy hoạch chi tiết 1/500 có tên gọi đầy đủ là bản đồ quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 nhằm cụ thể hoá nội dung quy hoạch chung và quy hoạch phân khu. Chi tiết bố trí tất cả các công trình trên đất, hạ tầng kỹ thuật, quy hoạch chi tiết bố trí từng ranh giới lô đất đều được thể hiện trên bản đồ quy hoạch chi tiết này. Như vậy, quy hoạch chi tiết 1/500 giúp người mua đất biết được quy hoạch tổng thể mặt bằng của các dự án đầu tư cây dựng, giúp định vị công trình, thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật xây dựng công trình và thực hiện xây dựng.

Ngày 18/06/2019, UBND tỉnh Long An đã chính thức quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án Khu dân cư Sao Vàng do công ty TNHH Long Thịnh Sao Vàng làm chủ đầu tư. Đơn vị phát triển dự án là Công ty CP Địa Ốc Nam Phong Sài Gòn và Công ty CP Địa Ốc Thành Nam.  

Thông tin trên được chủ đầu tư và đơn vị phát triển công khai, minh bạch. Các khách hàng đầu tư và người dân mua đất tại Khu đô thị Sao Vàng có thể kiểm tra pháp lí bao gồm Quyết định chủ trương đầu tư, Quy hoạch 1/500, GPXD,… nâng cao niềm tin khi lựa chọn dự án này.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁP LÝ: 032 7488 666

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

5 dấu hiệu nhận biết dự án

5 dấu hiệu nhận biết dự án "ma" kiểu Alibaba

Lợi nhuận cao đáng ngờ trong khi hạ tầng không đảm bảo, chủ đầu tư thiếu uy tín là...
Quy hoạch đất 1/500 là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Quy hoạch đất 1/500 là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Quy hoạch đất 1/500 là gì và có ý nghĩa như thế nào?
ĐIỀU KIỆN, QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN PHÂN LÔ, BÁN NỀN CHO NGƯỜI DÂN

ĐIỀU KIỆN, QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN PHÂN LÔ, BÁN NỀN CHO NGƯỜI DÂN

Phân lô bán nền là hình thức đầu tư kinh doanh bất động sản được quy định trong...