Pháp lý dự án nhà phố căn hộ City Gate 4 đã có những giấy tờ nào để được phép mở bán ?

06/04/2020
Tin tức dự án

Pháp lý dự án nhà phố Căn hộ City Gate 4 đã rao bán với mức giá  phù hợp với mức giá hiện tại của khu vực hay không, xin mời các anh chị xem bài viết để thêm thông tin về dự án này.

Khi đặt vấn đề về việc các dự án đang được rao bán hiện tại thì, nhà phố căn hộ city gate 4 nhận tiền cọc từ khách hàng vừa đặt chổ, ông Tâm cho biết: “Nếu như bên nhà phố căn hộ City Gate 4 đã bán rồi nhưng chưa sở hữu văn bản chấp nhận của cơ quan sở hữu| thẩm quyền, cụ thể là Sở Xây dựng TP thì dự án sẽ bắt buộc trả lại tiền cho các bạn và pháp lý dự án nhà phố căn hộ City Gate 4 phải bị xử phạt, cụ thể là đơn vị 577”.

Trước chậm tiến độ, ngày 28/6, phóng viên đã liên hệ với đơn vị phân phối khiến cho việc với doanh nghiệp 577 và công ty Cổ phần dịch vụ Nhịp cầu Địa ốc – doanh nghiệp cung cấp dự án, tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa nhận được phản hồi từ hai công ty này.

Giấy phép tỉ lệ 1/500 pháp lý nhà phố căn hộ city gate 4

Trước những nội dung báo tuổi xanh Thủ đô đề đạt,pháp lý dự án nhà phố Căn hộ City Gate 4 đang có dấu hiệu trong hoạt động kinh doanh về lĩnh vực bất động sản, buộc phải có văn bản của Sở Xây dựng Thành Phố và các cơ quan chức năng sớm vào cuộc làm rỏ việc dự án đã bán mà chưa được cấp phép.

Pháp lý dự án nhà phố căn hộ City Gate 4 (tên chính thức là Asahi Tower) do doanh nghiệp Cổ phần đầu tư Năm Bảy Bảy (Công ty 577) khiến chủ đầu tư tọa lạc tại P.16, Q.8, TP.HCM. Dự án được phê chuẩn mang quy mô 12,725ha, tổng diện tích sàn xây dựng (chung cư – thương nghiệp dịch vụ) hơn 19ha tương đương  2.204 căn hộ với 3 block chiều cao 33 tầng.

Thông tin đăng tải quảng cáo cho dự án này được đăng ở chuyên trang bất động sản, và được lăng xê một các đa dạng trang web giới thiệu là của chủ đầu tư như: Dự án được quảng bá là thiết kế có đa dạng luôn và thể ích như trung tâm thương nghiệp và nhà liền kề bên trọng, trường măng non, trường tiểu học, trạm y tế, sân tennis, hồ bơi, phòng tập gym… Tổng mức đầu tư dự kiến lên đến 3.615 tỷ đồng.

Theo tìm hiểu của Phóng Viên của Báo Sức Khỏe cùng đồng, dự án này đã hoàn thành việc đền bù, phóng thích mặt bằng và đã được duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 chứ chưa có giấy phép xây dựng.

Tuy nhiên, theo quy định của Pháp luật để sở hữu thể tiến hành mở bán, thu tiền của các bạn với bất động sản hình thành trong tương lai (dạng căn hộ chung cư và biệt thự liền kề), chủ đầu tư phải hoàn thành xong phần móng của Công trình. Tại thức tế, pháp lý dự án nhà phố căn hộ city Gate 4 đã được rao bán và đã bán hết lúc chưa thỏa mãn điều kiện này.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giới đầu tư Hà Nội vỡ mộng với thị trường ngách đất xen kẹt

Giới đầu tư Hà Nội vỡ mộng với thị trường ngách đất xen kẹt

Đất xen kẹt tại các thành phố lớn là một thị trường ngách hấp dẫn giới đầu tư. Tuy...
Dự án quy hoạch huyện Đức Hòa (Long An) đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030

Dự án quy hoạch huyện Đức Hòa (Long An) đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030

Theo dự án quy hoạch huyện Đức Hòa đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030, huyện Đức Hòa sẽ trở thành tiểu vùng...
Địa ốc Alibaba phân lô trái phép hàng trăm ha đất thế nào?

Địa ốc Alibaba phân lô trái phép hàng trăm ha đất thế nào?

Các dự án đất nền Alibaba bán tại các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu là đất...
Bất động sản Tây Bắc Sài Gòn 'lên cơn' sốt giá

Bất động sản Tây Bắc Sài Gòn 'lên cơn' sốt giá

Dự án Khu đô thị Sài Gòn Star City là giải pháp an cư hoàn hảo, địa chỉ đầu...
Dự án Sài Gòn Star City đã đáp ứng đủ pháp lý để mở bán

Dự án Sài Gòn Star City đã đáp ứng đủ pháp lý để mở bán

Ông Nguyễn Hữu Huân, Giám đốc Cty CP địa ốc Thành Nam, cho...