Chủ đầu tư công bố bảng giá nhà phố căn hộ City Gate 4

07/04/2020
Tin tức dự án

Đối với nhu cầu đầu tư hoặc kinh doanh bất động sản, yếu tố vị trí luôn là điều tiên quyết để đảm bảo sự thành công của mỗi đàm phán.

Chính vì lẽ chậm triển khai, Bảng giá nhà phố căn hộ City Gate 4 chuẩn bị được công bố đang gây sốt thị trường bởi sở hữu vị trí chiến lược nhất tại dự án bảng giá nhà phố căn hộ City Gate 4

Bảng giá nhà phố căn hộ City Gate 4 nằm trên các con phố An Dương Vương quận 8, được thiết kế mở rộng lên 40 m. Trực lộ này là các con phố với trục chính với 4 làn xe, cùng hai bên là lối đi bộ rộng 5 m. Trục lộ này là mặt tiền đường nối với trục chính đường Võ Văn Kiệt , song song là lối chính dẫn tới những khu bảng giá nhà phố căn hộ City Gate 4 với quy mô dân cư là 12500 cư dân.

Tiện ích nhà phố căn hộ City Gate 4

Với nhiều chuyên gia cho rằng, một trong những thước đo quan yếu Đánh giá sức hút của sản phẩm bất động sản chính là cơ sở vật chất hạ tầng, luôn tiện nghi,luôn tiện một thể ích, mà dự án chậm triển khai.

Cư dân có thể được khám phá những nét độc đáo trong văn hóa của xứ sở hóa anh đào, thoải mái dạo chơi sắm tìm tại trung tâm thương nghiệp bảng giá nhà phố căn hộ city gate 4, thêm vào ngừng thi công, với những vật dụng tại khu phức hợp thể thao, cùng với công viên cây xanh rộng đếnhơn 1ha sẽ giúp cư dân thư giãn và tăng thêm sự gắn kết giữa những thành viên trong gia đình.

Tổng quan dự án nhà phố City Gate 4

Bảng giá nhà phố căn hộ city gate 4 diện tích từ 70 - 180 m2, được thiết kế một trệt, một lầu, Chiều Ngang rộng từ 8,2 m-18m, đủ rộng để cho bất cứ ngành nghề nào kinh doanh và thiết kế đứng nhu cầu. Với giá thành đưa ra khiêm tốn chỉ từ 60tr/m2 là người dùng sở hữu thể sở hữu được nhà phố căn hộ city gate 4.

Chính vì lý bởi vậy, nhà phố căn hộ city gate 4 hiện đang gây sốt trên thị trường bất động sản, đối với nhà đầu tư, đây chính là sản phẩm đáng để bởi tiềm năng sinh lời cực. Còn đối với mang nhu cầu tìm mặt bằng kinh doanh, Là địa điểm hoàn hảo để khai thác nhu cầu của 12500 cư dân nội khu, mà còn là nơi quảng bá thương hiệu ngày ngày được tiếp cận một lượng người mua.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giới đầu tư Hà Nội vỡ mộng với thị trường ngách đất xen kẹt

Giới đầu tư Hà Nội vỡ mộng với thị trường ngách đất xen kẹt

Đất xen kẹt tại các thành phố lớn là một thị trường ngách hấp dẫn giới đầu tư. Tuy...
Dự án quy hoạch huyện Đức Hòa (Long An) đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030

Dự án quy hoạch huyện Đức Hòa (Long An) đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030

Theo dự án quy hoạch huyện Đức Hòa đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030, huyện Đức Hòa sẽ trở thành tiểu vùng...
Địa ốc Alibaba phân lô trái phép hàng trăm ha đất thế nào?

Địa ốc Alibaba phân lô trái phép hàng trăm ha đất thế nào?

Các dự án đất nền Alibaba bán tại các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu là đất...
Bất động sản Tây Bắc Sài Gòn 'lên cơn' sốt giá

Bất động sản Tây Bắc Sài Gòn 'lên cơn' sốt giá

Dự án Khu đô thị Sài Gòn Star City là giải pháp an cư hoàn hảo, địa chỉ đầu...
Dự án Sài Gòn Star City đã đáp ứng đủ pháp lý để mở bán

Dự án Sài Gòn Star City đã đáp ứng đủ pháp lý để mở bán

Ông Nguyễn Hữu Huân, Giám đốc Cty CP địa ốc Thành Nam, cho...