Bảng giá nhà phố căn hộ City Gate là bao nhiêu - CĐT thông báo chính sách gì khi bán hàng

07/04/2020
Tin tức dự án

Bảng giá nhà phố căn hộ City Gate 4 – Căn hộ Asahi Tower là sản phẩm tâm huyết thứ 4 của tập đoàn 577. Dự án được quy hoạch trên diện tích 12,2 ha đất bao gồm 970 căn hộ và 96 căn bảng giá nhà phố căn hộ City Gate 4 liền kề nằm trong khu phưc hợp an ninh và đông đảo tiện ích đồng bộ.

Với tiềm lực tài chính ngoại và sự thành công của dự án bảng giá căn hộ City Gate  và bảng giá căn hộ City Gate 2 , nên bảng giá nhà phố căn hộ City Gate 4 càng phát triển hơn về quy mô lẫn chất lượng tới tay các bạn lúc với , và điểm mới của bảng giá nhà phố căn hộ City Gate 4 là nổi trội chậm triển khai là dãy bảng giá nhà phố căn hộ City Gate 4 liền kề sang trọng.


Nhà phố căn hộ City Gate 4 sang trọng đẳng cấp 

Nằm ngay trục đại lộ Võ Văn Kiệt – các con phố cuốn hút nhất tỉnh thành , giao thông tiện lợi , và tầm giá chủ đầu tư đưa ra đối với căn hộ là vô cùng quyến rũ là 20 triệu đồng/m2 ( chưa VAT) . Và đối với khu nhà phố là 8,35 tỷ/căn ( VAT).

Bảng giá Nhà phố căn hộ City Gate 4 được thiết kế một trệt ba lầu, được xây dựng chắc chắn và cứng cáp tường riêng móng riêng, sổ hồng trao tay sau 6-8 tháng bắt đầu từ thời điểm các bạn nhận nhà. Thật sự đây là nhóm nhà ở tối ưu cho những khách hàng khó tính, bởi thiết kế xây dựng cho mỗi căn nhà ngang 5m dài 18 m, tận dụng mọi ko gian để dùng mọi công năng trong căn nhà cho các bạn.

Diện tích nhà phố  căn hộ City Gate 4

Nằm trong khu phức hợp căn hộ,bảng giá nhà phố căn hộ City Gate 4 , trung tâm thương nghiệp, đây là điểm là người dùng cần lưu ý chậm tiến độ là an ninh được đảm bảo 24/24. Đây là yếu tố mà khách hàng có nhà phố luôn quan ngại lúc cân đề cập giữa việc có căn hộ và nhà phố.

Với chi phí ưu đãi cho những người mua trước nhất có thì đây không chỉ là nơi ổn định chỗ ở lập nghiệp và là nơi để đầu tư sinh lời ko kém phần quyến rũ.

Với tiềm lực tài chính ngoại và sự thành công của dự án căn hộ City Gate  và dự án căn hộ City Gate 2, căn hộ City Gate 4 càng phát triển hơn về quy mô lẫn chất lượng tới tay khách hàng khi mang, và điểm mới của dự án nhà phố căn hộ City Gate 4 là nổi bật chậm tiến độ dãy nhà phố liền kề sang trọng.

Giá và phương thức thanh toán nhà phố căn City Gate 4

Bảng tính lãi khi khách hàng đầu tư

Nằm ngay trục đại lộ Võ Văn Kiệt – các con phố cuốn hút nhất đô thị, giao thông dễ dàng, và chi phí chủ đầu tư đưa ra đối với căn hộ là vô cùng hấp dẫn là 25 triệu đồng/m2 ( chưa VAT) . Và đối với khu nhà phố 8,65 tỷ/căn ( VAT).

Bảng giá Nhà phố căn hộ City Gate 4 được thiết kế 1 trệt 3 lầu, được xây dựng cứng cáp tường riêng móng riêng, sổ hồng trao tay sau 7-8 tháng diễn ra từ thời khắc  gười dù ngời mua nhận nhà. Thật sự đây là nhóm nhà ở tối ưu cho những khách hàng khó tính, bởi thiết kế xây dựng cho mỗi căn nhà ngang 05m dài 016 m, tận dụng mọi ko gian để sử dụng mọi công năng trong căn nhà cho khách hàng quý khách.

Nằm trong khu phức hợp căn hộ,  bảng giá nhà phố căn hộ City Gate 4, trung tâm thương nghiệp, đây là điểm là quý khách cần lưu ý chậm tiến độ là an ninh được đảm bảo 24/24. Đây là yếu tố mà người dùng có nhà phố căn hộ City Gate 4 luôn quan ngại lúc cân đề cập giữa việc có căn hộ và nhà phố.

Với giá bán ưu đãi cho những các bạn đầu tiên sở hữu thì đây ko chỉ là nơi an cư lập nghiệp và là nơi để đầu tư sinh lời ko kém phần hấp dẫn.

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giới đầu tư Hà Nội vỡ mộng với thị trường ngách đất xen kẹt

Giới đầu tư Hà Nội vỡ mộng với thị trường ngách đất xen kẹt

Đất xen kẹt tại các thành phố lớn là một thị trường ngách hấp dẫn giới đầu tư. Tuy...
Dự án quy hoạch huyện Đức Hòa (Long An) đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030

Dự án quy hoạch huyện Đức Hòa (Long An) đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030

Theo dự án quy hoạch huyện Đức Hòa đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030, huyện Đức Hòa sẽ trở thành tiểu vùng...
Địa ốc Alibaba phân lô trái phép hàng trăm ha đất thế nào?

Địa ốc Alibaba phân lô trái phép hàng trăm ha đất thế nào?

Các dự án đất nền Alibaba bán tại các tỉnh Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu là đất...
Bất động sản Tây Bắc Sài Gòn 'lên cơn' sốt giá

Bất động sản Tây Bắc Sài Gòn 'lên cơn' sốt giá

Dự án Khu đô thị Sài Gòn Star City là giải pháp an cư hoàn hảo, địa chỉ đầu...
Dự án Sài Gòn Star City đã đáp ứng đủ pháp lý để mở bán

Dự án Sài Gòn Star City đã đáp ứng đủ pháp lý để mở bán

Ông Nguyễn Hữu Huân, Giám đốc Cty CP địa ốc Thành Nam, cho...